Dự Án Khu Dân Cư Phường Thành Phố Vị Thanh -Hậu Giang

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt - Phường 5 - Tp Vị Thanh - Hậu Giang Giá: 5.5 Triệu/m2
Diện tích: 100m2 Lộ giới: 40

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 1. Giá từ: 5,4 triệu/m2
 2. Vị trí: Nằm ngay trung tâm Tp Vị Thanh – Kiên Giang. Cận bên đài phát thanh truyền hình, Tòa án nhân dân, Trung tâm tỉnh ủy…
 3. Hạ tầng: gồm đèn đường, công viên, vỉa hè, đường nhựa, điện âm nước máy, là một trong những dự án hiếm hoi có hạ tầng hoàn thiện.

​CÁC NỀN HOT NHẤT HIỆN TẠI.

+ Diện tích nền giá tốt đối diện công viên: 5 x 22
+ Pháp lý ODT
+ Giá chỉ từ 5.4 triệu/m2.
*********************************
+ Diện tích nền biệt thự: 10 x 27
+ Pháp lý ODT
+ Giá: Chỉ từ 2,xx tỷ/Nền

Với vị thế là trung tâm kết nối toàn bộ Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung, Dự án khu dân cư Phường 5, mặc nhiên trở thành trung tâm phát triển mạnh mẽ nhất đón đầu toàn bộ cơn sốt đang lang tỏa từ Tp HCM ra các tỉnh lân cận.

Dự án Tái Định Cư – Khu Dân Cư Phường 5 – TP Vị Thanh – Hậu Giang. Với vị trí hết sức thuận tiện 2 mặt tiền. Đường Võ Văn Kiệt trục chính thuận lợi giao thông đường bộ tại nội ô Thành Phố. Gần Lê Hồng Phong gần kênh Xà No phù hợp và thuận lợi cho giao thông đường thủy.

Thành phố Tây sông Hậu nằm nghiên mình bên dòng sông Xà No và là trung tâm xầm uất nhất nhì của Tỉnh Hậu Giang.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 24/7: 0932.881.860(Ms Điểm) hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.

NHẬN BÁO GIÁ

Một số thông tin về dự án Phường 5 – TP Vị Thanh

Vị trí tiếp giáp

Thị trường Đất nền Hậu Giang sở hữu được khá nhiều những lợi thế phát triển vượt bật bởi vị thế chiến lược là khu tiểu vùng Tây Sông Hậu. Bên cạnh đó, với hạ tầng và hệ thống giao thông Hậu Giang được phát triển một cách đồng bộ theo định hướng phát triển của Tỉnh, việc nối liền giữa khu vực này với các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Khu dân cư và tái định cư phường V
 • Vị Trí Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Nằm Ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của Hậu Giang
 • Tây Bắc giáp Trần Hưng Đạo (Đường Tỉnh 932)
 • Đông Bắc giáp Hùng Vương ( 7-12,5-7 )
 • Đông Nam giáp Võ Văn Kiệt ( 7-12-2-12-7 )
 • Tây Nam giáp đất dân

Sơ đồ dự án và những tiện ích

Kể từ giai đoạn từ 2016-2020, phía Tỉnh Hậu Giang chủ trương đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng nhằm vào mục đích hoàn thiện tuyến đường nối thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ cùng tổng chiều dài lên tới 37km, với quy mô bốn làn xe; dự án quốc lộ 61 dài 52 km, cùng quy mô hai làn xe; bên cạnh đó Tỉnh chú trọng hoàn thiện quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp; đồng thời xây dựng mới và mở rộng các tuyến đường tại đô thị, các tuyến đường tỉnh, huyện; xây dựng mới các bến bãi cho xe khách đặc biệt là Bến xe Vị Thanh….

Những tiềm năng về dự án Phường 5 – TP Vị Thanh – Hậu Giang

Tiềm năng kinh tế

Định hướng trong giai đoạn 2021-2030, sẽ chi hơn 9.400 tỉ đồng sẽ nhằm hoàn thiện với mục tiêu hiện đại hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông trong tỉnh Hậu Giang và thúc đẩy liên kết vùng mạnh mẻ để phát triển Tỉnh nhà.

Với hàng loạt những chủ trương thì Thành phố Vị Thanh đang được quan tâm là “điểm vàng tương lai” của toàn Tỉnh Hậu Giang bởi tốc độ đô thị hóa nhanh của Thành phố cùng với hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ hơn các vùng lân cận, tiếp đến dịa bàn với địa hình tuyệt đẹp và kiến tạo mỹ quan sản phẩm BĐS tương lai mạnh mẽ.

Ngoài những yếu tố trên, thì Thành phố Vị Thanh còn là thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu đồng thời là cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, là một trong những đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ thị trường BĐS cũng đang trở nên nóng sốt trong giai đoạn 2019.

Với quy trình phát triển và định hướng từ Tỉnh, đến năm 2020 thì Thành phố Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. Điều này càng hứa hẹn Vị Thanh sẽ trở thành khu vực chuyển mình không ngừng, kiến tạo nên một diện mạo tươi đẹp và hiện đại, từ đó khai phá một thị trường BĐS nhộn nhiệp mới cho Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tiện ích trong và ngoài dự án

Tiện ích Nội Khu

– Công trình thương mại: Diện tích 10,863m² gồm nhà lồng chợ, khu ăn uống và khu tự tiêu tự sản tiếp xúc trực tiếp với đường Lê Hồng Phong và đường nội bộ khoảng lùi công trình ≥ 6m, mật độ xây dựng tối đa là 60%. Xung quang khu vực nhà lồng chợ bố trí nhà ở mật độ cao (phố liên kế).
– Công trình hành chính bao gồm: Trụ sở UBND xã, Nhà văn hóa xã và các công trình hành chính hiện có, bố trí di dời Trạm y tế xã, Công an xã vào vị trí cụm hành chính này. Tổng diện tích lô đất này là 9,313m².
– Công trình giáo dục gồm có: Trường tiểu học diện tích 5,680m², nhà trẻ mẫu giáo diện tích 5,944m², các công trình này có mật độ xây dựng tối đa là 35% và mật độ cây xanh tối thiểu là 40%.
– Công trình dịch vụ bao gồm: Bưu điện và dịch vụ tổng hợp diện tích 2,513m², công trình dịch vụ đa năng với diện tích 2,705m².
– Công viên, vườn hoa xen giữa các khu dân cư và dãy cây xanh dọc theo bờ kênh tạo thế cân bằng mặt độ cây xanh trong khu dân cư diện tích 17,632m².
– Khu dịch vụ nghỉ ngơi giải trí diện tích 5,955m², bao gồm quần thể các công trình phục vụ nghỉ ngơi, dịch vụ lữ hành, giải trí, thể dục, thể thao.
– Công trình nhà ở chiếm diện tích 168,219m² bao gồm các khu nhà ở mật độ cao, nhà ở mật độ vừa và nhà ở mật độ thấp.

NHẬN BÁO GIÁ

Tiện ích nội khu dự án

Các tiện ích nội khu nổi bật

 • Khu vực hành chính.
 • Khu vực nhà trẻ mẫu giáo, trường tiểu học.
 • Khu văn hoá. 
 • Khể dục thể thao.
 • Khu vực thương mại, chợ nội khu.
 • Khu vui chơi, ăn uống ngoài trời.
 • Khu vực cây xanh.

Tiện ích Ngoại khu

 • Trung tâm Thành phố Vị Thanh
 • Vincom Vị Thanh
 • Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang
 • Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang
 • Công viên Chiến Thắng
 • Công viên Xà No
 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang
 • Bến xe Vị Thanh
 • Đài phát thanh truyền hình Hậu Giang
 • Cận kề Tòa Án Nhân Dân
 • Liên Đoàn Lao Động TỈnh

Phương Thức Thanh Toán và Chương trình khuyến mãi

Quý nhà đầu tư chọn lô và quyết định chuyển cọc thì có hình thức thanh toán đa dạng để tiện cho quý khách hàng. NHẬN BẢNG GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0932.881.860(Ms Điểm)

Nhà Đầu Tư sẽ được nhân viên tư vấn chọn nền Giá cả – Phong thủy tận tình để quyết định chọn.
Sau khi chọn chuyển cọc, khách hàng thanh toán theo tiến độ

1. Đảm Bảo các Nhà Đầu Tư và Đặt biệt người mua để ở sẽ không còn lựa chọn nào tốt hơn tại thành phố Vị Thanh.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

+ Hỗ trợ vay lên đến 50 – 70%.

+ Dành cho nhữ

Dự án khác

0932917818